โปรอุดร ซิวแชมป์ซีเนียร์ทัวร์สนามสุดท้ายสำเร็จ!

“โปรดอน” อุดร ดวงเดชา ทำสำเร็จ! รอบสุดท้ายหวดเพิ่มอีก 8 อันเดอร์พาร์ 64 ผลงานรวม 15 อันเดอร์พาร์ 201 คว้าแชมป์ สิงห์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนทัวร์…

“Ultra Trail Thailand Series” ยกระดับสนามวิ่งเทรลในไทยและเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไป UTMB

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดแข่งขัน Ultra Trail Thailand Series โดยมี นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ประธานคณะอนุกรรมการด้านกีฬา ในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านวัฒนธรรม…

มาราโดน่า กับบทบาทกุนซือ อีกมุมของตำนานที่ไม่ค่อยถูกพูดถึง

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ความสูญเสียในวงการลูกหนังครั อ่านข่าวต้นฉบับ: มาราโดน่า กับบทบาทกุนซือ อีกมุมของตำนานที่ไม่ค่อยถูกพูดถึง อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ความสูญเสียในวงการลูกหนังครั้งล่าสุดของปี 2020 แฟนบอลไม่คาดฝันเลยว่าจะต้องอำลา…

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ร่วมงานสัมมนาและประชุมวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา เนื่องในงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2563 และเสวนา เรื่อง “แนวทางการพัฒนากีฬาและจัดการแข่งขันกีฬาในสถานการณ์ COVID-19 และยุค Digital”

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ร่วมงานสัมมนาและประชุมวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา เนื่องในงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2563 และเสวนา เรื่อง “แนวทางการพัฒนากีฬาและจัดการแข่งขันกีฬาในสถานการณ์ COVID-19 และยุค Digital”…

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการคัดเลือกผู้รับรางวัล ด้านกีฬาดีเด่นวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2563

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการคัดเลือกผู้รับรางวัล ด้านกีฬาดีเด่นวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2563 ที่ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา กกท.…

พลเอก รณชัย มัญชุสุนทรกุล นายกสมาคมกีฬาเทคบอลไทย พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเทคบอลชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1

พลเอก รณชัย มัญชุสุนทรกุล นายกสมาคมกีฬาเทคบอลไทย พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเทคบอลชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 ที่ห้องบาสเกตบอล อาคารศูนย์ฝึกกีฬาในร่ม การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่…

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกจังหวัดเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 (พ.ศ.2565), ครั้งที่ 39 ( พ.ศ.2566), ครั้งที่ 40 (พ.ศ.2567) และกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 (พ.ศ.2567) ครั้งที่ 50(พ.ศ.2569), ครั้งที่ 51 (พ.ศ.2571)

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกจังหวัดเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 (พ.ศ.2565), ครั้งที่ 39 ( พ.ศ.2566), ครั้งที่ 40 (พ.ศ.2567) และกีฬาแห่งชาติ…

ผลการประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้รับรางวัลด้านกีฬาดีเด่น วันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2563

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้รับรางวัลด้านกีฬาดีเด่น วันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมี นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส รองประธานอนุกรรมการฯ, พันโท รุจ แสงอุดม…

สถานีทีวีกีฬา 24 ชั่วโมง ปรับช่องทางการรับชมใหม่!

สถานีทีวีกีฬา 24 ชั่วโมง ปรับช่องทางการรับชมใหม่! ช่อง 91 ทั้งระบบ Ku – Band และ C – Band ผ่านช่องสัญญาณดาวเทียม PSI,…

“การกีฬาแห่งประเทศไทย” ขอน้อมรับไมตรีจิตของท่าน โดยขอความร่วมมือ งดมอบ ของขวัญ ให้กับผู้บริหารและบุคลากร งดให้ งดรับ เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร

“การกีฬาแห่งประเทศไทย” ขอน้อมรับไมตรีจิตของท่าน โดยขอความร่วมมือ งดมอบ ของขวัญ ให้กับผู้บริหารและบุคลากร งดให้ งดรับ เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร ข้อมูลจาก : สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย : https://www.sat.or.th/