ข้อกังวลเรื่องอาการ ไทเกอร์ วูดส์ หลังประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง วงการกอล์ฟได้รับข่าวน่าตกใจเ อ่านข่าวต้นฉบับ: ข้อกังวลเรื่องอาการ ไทเกอร์ วูดส์ หลังประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง วงการกอล์ฟได้รับข่าวน่าตกใจเมื่อมีรายงานว่า ไทเกอร์…

นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการประชุมโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกกีฬานานาชาติอันดามัน จ.ภูเก็ต ครั้งที่2/2564

นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการประชุมโครงการก่อสร้างศูนย์ฝึกกีฬานานาชาติอันดามัน จ.ภูเก็ต ครั้งที่2/2564 ที่ห้องประชุม1 ชั้น4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ7รอบ พระชนมพรรษา กกท. เมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา…

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายการเงินและสิทธิประโยชน์ ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการวิ่งตามภูมิประเทศ (การวิ่งเทรล หรือ Trail Running) ครั้งที่ 1/2564

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายการเงินและสิทธิประโยชน์ ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการวิ่งตามภูมิประเทศ (การวิ่งเทรล หรือ Trail Running) ครั้งที่ 1/2564 ที่ห้องประชุม1 ชั้น7…

กกท. ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงนาม MOU ดำเนินงานพัฒนาสมรรถภาพทางกีฬาของนิสิตโครงการพัฒนากีฬาชาติสู่ระดับนานาชาติ

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อการดำเนินงานพัฒนาสมรรถภาพทางกีฬาของนิสิตโครงการพัฒนากีฬาชาติสู่ระดับนานาชาติ ระหว่าง การกีฬาแห่งประเทศไทย กับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ…

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานในการประชุมขี้แจงเพื่อให้เกิดความชัดเจนและความเข้าใจเกณฑ์การประเมิน การบริหารจัดการอย่างมีมาตรฐาน ตามแนวทางพัฒนากีฬาเป็นเลิศ

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานในการประชุมขี้แจงเพื่อให้เกิดความชัดเจนและความเข้าใจเกณฑ์การประเมิน การบริหารจัดการอย่างมีมาตรฐาน ตามแนวทางพัฒนากีฬาเป็นเลิศ ที่ห้องประชุม1 ชั้น24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา กกท. เมื่อวันพฤหัสบดีที่…

ก.ท่องเที่ยวและกีฬา – กกท. จัดศึกมวยไทยวิถีถิ่นใต้ จ.ปัตตานี 13 มี.ค.นี้

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ศึกมวยไทยวิถีถิ่นใต้” จังหวัดปัตตานี พร้อมด้วย นาย สิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและ ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ณ…

เช็คโปรแกรมศึก ไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2021 เลก 2

โปรแกรมการแข่งขันการแข่งขัน ไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ฤดูกาล 2020-21 อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร เลกที่ 2 วันที่ 6 มีนาคม 2564 ประเภททีมหญิง …

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฯ จับสลากประกบคู่ ช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย

พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา และนายราเชลล์ ได้ผลธัญญา รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา เข้าร่วม พิธีจับสลากประกบคู่ การแข่งขันฟุตบอล ช้าง เอฟเอ…

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในการประชุมหารือร่วมกับสมาคมกีฬา ในการเตรียมความพร้อมเพื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับผู้แทนสหพันธ์สมาคมกีฬาชาติ (FONSA) ที่ห้องประชุม1 ชั้น4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ…

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในงานการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา หัวข้อ “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support : BLS) และการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (Automated External Defibrillator : AED)” ครั้งที่ 1

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เป็นประธานในงานการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา หัวข้อ “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support : BLS) และการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (Automated External Defibrillator…