วันที่ 10-12 ธันวาคม 2564 ณ สนามกอล์ฟ วอเตอร์ฟอร์ด วัลเล่ย์ เชียงราย ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 บาท (รอบคัดเลือก 9 ธันวาคม 2564)
ข้อกำหนดสำคัญ
- เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประเมินว่าเป็นผู้มีความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 ในระดับที่มีผลกระทบต่อการแข่งขัน จะไม่อนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขัน
- ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 1 เข็ม (หรือตามที่สาธารณสุขจังหวัดกำหนด)
- ก่อนเข้าสนามแข่งขัน ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธีการ PCR หรือ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง นับแต่วันที่ได้รับการตรวจ และต้องส่งใบรับรองให้กับสมาคมฯ
- ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดทั้งในสนามแข่งขันและนอกสนามแข่งขัน โดยปฏิบัติตนอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19
- จังหวัดที่จัดการแข่งขันอาจมีมาตรการอื่นๆ ซึ่งจะประกาศให้สมาชิกทราบต่อไป
SINGHA-SAT Chiangrai Championship 2021
Thailand PGA – 08/11/2021
วันที่ 10-12 ธันวาคม 2564 ณ สนามกอล์ฟ วอเตอร์ฟอร์ด วัลเล่ย์ เชียงราย ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 บาท (รอบคัดเลือก 9 ธันวาคม 2564)ข้อกำหนดสำคัญ
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประเมินว่าเป็นผู้มีความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 ในระดับที่มีผลกระทบต่อการแข่งขัน จะไม่อนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขัน
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 1 เข็ม (หรือตามที่สาธารณสุขจังหวัดกำหนด)
ก่อนเข้าสนามแข่งขัน ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องได้รับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ด้วยวิธีการ PCR หรือ ATK…
ข้อมูลจาก : สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย : https://thailandpga.or.th/
Related posts:
Day 5 (29 ต.ค. 64) ส่งใจเชียร์ “เจ้าบิ๊ก” ปฎิภาณ รุ่น 54 กก. “เจ้าพีท” คุณาธิป รุ่น 60 กก. และ “เจ้า...
ภิญโญ หวังติดอันดับท๊อปรอบทัวร์ หลังหวดดีสุดรอบคัด ทีดีที นครนายกฯ
สมาคมวอลเลย์บอลร่วมลงนามถวายพระพร เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา หลังทรงพระประชวร
เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการเเข่งขัน วอลเลย์บอลยุวชน เอสโคล่า รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ประจำปี 2564
กกท.โดยฝ่ายทรัพยากรบุคคลนำนักเรียนจากโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิต มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กีฬาแห่งชา...
Player’s Lounge เปิดบริการอาหารฟรีให้นักกอล์ฟ 3-6 ส.ค. นี้ ที่สนามรอยัลฮิลล์